เกี่ยวกับบริษัท

   บริษัท อินทร์ดีมู้ดฟอร์เฮิร์บ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ พร้อมการส่งมอบเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพให้กับผู้บริโภคในราคาที่เหมาะสม

   จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่ผ่านมา ทำให้เกิดเทรนด์ในเรื่องของการดูแลสุขภาพอย่างต่อเนื่อง ผู้บริโภคจึงใส่ใจในการเลือกซื้ออาหารและเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้น ทำให้บริษัทฯ เกิดไอเดียขึ้น บวกกับวิเคราะห์ Euromonitor ของผู้บริโภคที่ใส่ใจการเลือกดื่มกับอาหารสุขภาพ โดยคาดการณ์ว่า ตลาดเครื่องดื่มและอาหารสุขภาพจะมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง บริษัทฯ จึงได้วางแผนการผลิตและพัฒนาสินค้าที่ดีต่อสุขภาพของผู้บริโภคต่อไป

เอ็นเทียรี่ ( EN-THEORIES )

เปิดตัวเมื่อปี 2565


   จุดเริ่มต้นของ เอ็นเทียรี่ เกิดขึ้นมาจากแนวคิดที่ได้จากเทรนด์การดื่ม Energy Drink กับเทรนด์การรักสุขภาพในปัจจุบัน ทำให้เกิดไอเดีย Energy Drink ที่ไม่ทำลายสุขภาพ เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับสิ่งที่ดีที่สุด เราจึงใส่ใจในการค้นหา คัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถัน ให้ได้ส่วนผสมที่ดีต่อสุขภาพ และมาจากธรรมชาติ มีส่วนช่วยเติมความสดชื่น ตื่นตัว กระปรี้กระเปร่า มีประโยชน์ต่อร่างกาย แถมยังถนอมหัวใจ ไม่ทำให้ใจสั่น

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy